Dây rút nhựa

Công ty ViVa là nhà phân phối các loại dây rút nhựa giá tốt nhất, dây thít nhựa, dây lạt nhựa,…Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất trên toàn quốc.

dây rút nhựa

dây rút nhựa

Như thế nào là dây rút nhựa ?

Dây rút nhựa hay còn gọi là dây thít nhựa, lạt nhựa là vật liệu còn khá mới mẻ với những cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc đối với các hộ gia đình trước giờ vẫn thường sử dụng dây thun, dây cao su cắt ra từ ruột xe để buộc vật dụng gia dụng hay dùng sợi kẽm để chăm sóc cây cảnh.
Nhưng khái niệm về sản phẩm hay công dụng của nó đã khá quen thuộc với những doanh nghiệp sản xuất,các công ty dược hay nông sản, thủy sản vẫn sử dụng dây rút nhựa khá thường xuyên bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ cao.

Dây rút nhựa các loại là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa polime này là dẻo dai, bền bỉ và chịu lực, chịu nhiệt khá tốt.

Khác với những loại dây rút nhựa kim loại hoặc dây seal niêm phong, dây rút nhựa có thiết kế đơn giản hơn và chỉ sử dụng duy nhất một lần rồi cắt bỏ. Dây rút nhựa gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trãi dài từ đầu khóa xuống dưới chui cắm. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở một số loại dây rút, bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo ra được, Ưu điểm của loại dây nhựa này là tính bền bỉ khi sử dụng, buộc chặt các vật dụng vừa và nhỏ như bao bì sản xuất, bịch đựng thức ăn gia súc, dược phẩm,.v.vv.

Công dụng của dây rút nhựa để làm gì ?

Công dụng chủ yếu của dây rút nhựa là để buộc, thắt, cố định đồ vật. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực:
– Ứng dụng trong nông nghiệp: dùng để buộc túi, cố định giàn cho cây trồng, đóng gói hoa quả…
–Ứng dụng trong công nghiệp: có thể dùng cho lĩnh vực may mặc, đóng kiện hàng, vận chuyển hàng hóa, niêm phong thư…
–Ứng dụng trong dịch vụ: dùng để buộc hành lí máy bay, hàng hóa trong khu mua sắm, siêu thị…

Cá nhân, đơn vị, nào có nhu cầu sử dụng các mặt hàng của công ty hoặc làm đại lý phân phối cho công ty xin mời liên hệ: 0948 064 676

Nên mua dây rút nhựa tại TPHCM ở đâu là uy tín?

Dây rút nhựa tphcm tại công ty ViVa được sản xuất bằng nhựa PA66 với độ bền chắc, ít co dãn, khả năng chịu lực và chống ăn mòn axit cao. Hiện nay dây rút nhựa đang được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điện, điện tử, vận chuyển, đóng gói hàng hóa…

Dây rút nhựa của ViVa được thiết kế với dạng rút rất tiện lợi, chỉ với một động tác vòng dây và rút nhẹ, bạn đã buộc được đồ vật của mình một cách chắc chắn, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, dạng rút gồm mắt rút ở một đầu dây và các nấc cố định ở thân dây sẽ đảm bảo độ chắc chắn, sau khi buộc dây không bị tuột, lỏng hay bị bung ra ngoài.

Đặc điểm kỹ thuật:

– Chất liệu: Nhựa PA66 / Inox

– Màu sắc: Nhiều màu

– Kích thước:

  • Chiều dài từ 10 cm đến 50 cm
  •  Bản rộng đủ ly và thiếu ly: từ 1,8 mm đến 7 mm

– Khả năng chịu lực: từ 8kg đến 60kg

– Khả năng chịu nhiệt: từ  -30 độ C đến 80 độ C

Công dụng:

– Dùng để cột, siết các loại hàng hoá.

– Ứng dụng trong các lĩnh vực: vận chuyển, xây dựng, điện, điện tử,…

Hướng dẫn sử dụng:

– Chỉ áp dụng cho 1 lần dử dụng.

– Kết nối đuôi dây và đầu dây lại với nhau qua khe lưỡi gà.

– Gỡ dây rút bằng dao, kéo, kìm,…

Nhận cung cấp dây rút nhựa giá rẻ cho các đại lý trên toàn quốc

Công ty ViVa là công ty hoạt động trong ngành nhựa lâu năm, công ty chúng tôi sản xuất và phân phối sản phẩm dây rút nhựa giá rẻ tại Tp HCM với lợi thế cạnh tranh đặc biệt, cụ thể:
– Công ty sản xuất nhựa ViVa có nhà máy sản xuất sản phẩm về nhựa, vì vậy sẽ đảm bảo được giá thành, khả năng cung ứng sản phẩm số lượng lớn cho khách hàng.
– Sản phẩm của công ty ViVa được khai báo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thể xuất hóa đơn bán hàng theo yêu cầu của khách hàng.
– Dây rút nhựa giá rẻ của chúng tôi được sản xuất từ Nhựa PA66 chất lượng cao, không giống một số nhà cung cấp khác sử dụng nhựa PA6 để giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng hàng hóa, nếu không đúng cam kết, khách hàng có thể trả lại hàng và được hoàn tiền.
– Công ty giao hàng tận nơi trong Tp HCM.

Hiện tại, Công ty dây rút nhựa giá rẻ mở rộng phân phối sản phẩm tại địa bàn Tp HCM cũng như trên trên toàn quốc. Với lợi thế là nhà sản xuất, chắn chắn đảm bảo lợi ích dành cho nhà phân phối.

> Xem thêm bài viết trước: Dây nhựa rút màu trắng đen

————————————————————————–

Hotline: 0948 064 676

 

Bình luận