Dây rút nhựa TPHCM

Công ty dây rút nhựa TPHCM chuyên sản xuất các mặt hàng dây rút nhựa, dây thít nhựa tại TPHCM lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi luôn hoan nghênh các đơn vị đến trở thành đại lý của chúng tôi.

Dây rút nhựa TPHCM

Dây rút nhựa TPHCM

Mua dây rút nhựa tại TPHCM ở đâu là tốt nhất?

Dây rút nhựa tphcm có địa chỉ văn phòng tại 118 Gò Xoài, Quận Bình Tân, TP.HCM. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành nhựa, dayrutnhua.com.vn luôn đặt tiêu chí “Chất lượng tạo niềm tin” làm phương châm của mình.
Với lợi thế là nhà sản xuất, dayrutnhua.com.vn cung cung sản phẩm dây rút nhựa với giá cạnh tranh và cung ứng được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn và có thể sản xuất theo mẫu khách hàng yêu cầu.
Công ty dây rút nhựa dayrutnhua.com.vn luôn hoan nghênh mọi công ty, tổ chức có nhu cầu mua sản phẩm dây rút nhựa hoặc trở thành đại lý của chúng tôi.

Một số thông tin về sản phẩm dây rút nhựa của chúng tôi

Chất liệu: Nhựa PA66
Màu sắc: Đen/ Trắng
Kích thước: 3×100, 4×150, 4×200, 5×250, 5×300, 8×300, 8×350, 8×400, 10×500, 10×550, 10×600, 10×650 (Đơn vị: mm) – Dây rút nhựa 3 tấc, 1,5 tấc, 2 tấc, 2,5 tấc, 3 tấc, 3,5 tấc, 4 tấc, 4,5 tấc, 5 tấc, 5,5 tấc, 6 tấc, 6,5 tấc.
Khả năng chịu lực: từ 8 – 55 kg
Nhiệt độ cho phép: -40 độ C – 80 độ C
Mô tả: Là sản phẩm có cấu trúc đơn giản, có 2 bộ phận là khóa rút và dây rút, được sử dụng 1 lần.
Đặc tính: Bền chắc, ít co dãn, khả năng chịu lực và chống ăn mòn axit cao
Công dụng: Dây rút nhựa, dây thít nhựa được dùng để Cột, siết, niêm phong, đóng gói hàng hóa
Ứng dụng trong các lĩnh vực: điện, điện tử, vận chuyển, đóng gói hàng hóa…
Phương thức tính: Theo kg và số lượng (100, 250, 500, 1000 sợi/ bịch)
Giá bán: được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ cạnh tranh so với các công ty khác vì sản phẩm dây rút nhựa được công ty tự sản xuất.
Vùng phân phối: Toàn quốc
Chính sách giao hàng: Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết trước: Bán dây rút nhựa với số lượng lớn giá rẻ

Nếu bạn muốn mua được sản phẩm dây rút nhựa với giá cả ưu đãi như vậy, bạn hãy chịu khó đến công ty chúng tôi tại 118 Gò Xoài, Quận Bình Tân, TP.HCM để mua hàng.

Công ty dayrutnhua.com.vn có thể bán số lượng từ vài bịch đến vài ngàn bịch nếu bạn có nhu cầu.
Ưu điểm của dây rút nhựa dayrutnhua.com.vn:
Giá cạnh tranh do công ty trực tiếp sản xuất.
Kích thước đa dạng đầy đủ chủng loại, có thể làm theo yêu cầu của nhà phân phối.
Cung ứng được lượng hàng lớn và nhanh chóng.
Giao hàng và vận chuyển nhanh, trong nội thành Tp. HCM giao ngay trong ngày.

Xem thêm bài viết tiếp theo: Dây rút nhựa mua ở đâu?

Ở tất cả các cửa hàng từ đồ điện, cửa hàng gia dụng sắt thép hay kể cả một cửa hàng tạp hóa? Vâng ở tất cả các cửa hàng trên đều có? Tuy nhiên, đó chỉ là những nhà cung cấp lẻ cho sản phẩm dây rút với giá bán lẻ phù hợp khi bạn chỉ mua với số lượng nhỏ? Vậy với số lượng lớn? Bạn đã tìm được địa điểm mua và cung cấp cho bạn chưa? Vừa là sản phẩm với chất lượng đi song song với giá cũng chất không kém. Sản phẩm luôn đã dạng về kích thước, màu sắc chủ đạo đen trắng thịnh hành? Số lượng cung cấp luôn cam kết đầy đủ..

Nhưng thực tế, thị trường phủ sóng của dây rút rộng hơn bạn tưởng? Đó là cả một thị trường rộng khắp với nhiều nhà cung cấp và đa dạng các sản phẩm dây rút khác nhau.Từ chợ Kim Biên, chợ Lớn đến chợ đầu mối Thủ Đức khi nói đến thi trường Sài Gòn bé nhỏ thôi,  Từ sản phẩm nhỏ nhất với dây rút kích thước 3*100 hay đến loại dây rút lớn hơn 20 lần như dây rút 10*500…

————————————————————————–

Hotline: 0948 064 676

dây rút nhựa quận 1dây rút nhựa quận 2 | dây rút nhựa quận 3 | dây rút nhựa quận 4dây rút nhựa quận 5dây rút nhựa quận 6dây rút nhựa quận 7 | dây rút nhựa quận 8dây rút nhựa quận 9dây rút nhựa quận 10dây rút nhựa quận 11dây rút nhựa quận 12

Bình luận